Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Táo xanh Mỹ xuất xứ từ nhiều bang khác nhau như Washington, New York, Michigan, California, Oregon, Pennsylvania, Virginia, và nhiều bang khác tại Mỹ. Tuy nhiên, táo xanh Mỹ nổi tiếng nhất là táo Granny Smith, được tìm thấy tại bang New South Wales, Úc vào những năm 1860. Táo này được nhập khẩu vào Mỹ bởi một người nông dân người Mỹ tên là Maria Ann Smith vào những năm 1890.
Táo xanh Mỹ có màu xanh và có vị chua nhẹ, giòn và có độ ẩm thấp. Vỏ của táo cứng và dày hơn so với các loại táo khác. Táo xanh Mỹ là một trong những loại trái cây giàu dinh dưỡng.
Táo xanh Mỹ chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C, vitamin A, kali, chất xơ và các khoáng chất khác. Chúng cũng chứa một lượng đường tương đối thấp so với các loại táo khác, vì vậy thường được khuyến khích cho người ăn kiêng. Táo xanh Mỹ cũng chứa axit malic, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tăng cường hệ tiêu hóa.
Táo xanh Mỹ thường được ăn trực tiếp hoặc sử dụng để làm các món ăn khác như bánh, nước ép trái cây, salad, sốt hay chutney. Chúng cũng được sử dụng để làm nguyên liệu cho các món ăn như tàu hủ nhồi táo xanh, thịt quay kho táo, hay nhân táo xanh trong món bánh mì.
Táo xanh Mỹ có thể được bảo quản trong tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng trong khoảng 1 đến 3 tuần. Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn, bạn có thể đặt táo vào một túi giấy hoặc túi nhựa để giữ ẩm và đặt chúng vào ngăn đá của tủ lạnh.