Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Quả lê Hàn Quốc là loại quả xuất xứ từ Hàn Quốc và được trồng chủ yếu ở khu vực Nam Hàn Quốc. Loại quả này có hình dáng tròn hoặc hình quả lê, da mỏng mịn màng màu vàng cam và thịt trắng trong, giòn và ngọt.
Giá trị dinh dưỡng của quả lê Hàn Quốc là rất cao, chúng chứa nhiều vitamin C, chất xơ, kali và các chất chống oxy hóa khác. Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh lý và bảo vệ tế bào da, trong khi chất xơ giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và đưa ra các chất độc khỏi cơ thể. Kali có tác dụng giảm căng thẳng và hỗ trợ hệ thần kinh, trong khi các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự lão hóa và các bệnh lý khác.
Để bảo quản quả lê Hàn Quốc, bạn nên giữ chúng ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh ở ngăn rau quả để giữ tươi tốt. Nếu quả lê chưa chín, bạn có thể để chúng ở nhiệt độ phòng trong một vài ngày để chín mềm hơn. Bạn cũng nên giữ quả lê khô ráo, tránh để chúng ở nơi ẩm ướt. Khi ăn, bạn có thể gọt vỏ hoặc ăn luôn vỏ tùy theo sở thích của mình.