Mã sản phẩm: M125
Tình trạng: Còn hàng
- Cherry Mỹ thường có quả to và căng mọng
- Da căng bóng, màu đỏ tươi khi chín ngả màu tím tía
- Cuống xanh, lành lặn, không bị thâm hoặc xước
- Thịt cherry mọng nước, óng ả như ngọc bích và rất giòn
- Vị ngọt thanh, chua dịu nhẹ
- Đặc biệt, hạt róc không dính rất dễ ăn
- Mùa vụ từ tháng 5 đến hết tháng 9
Cherry Mỹ nổi tiếng là loại trái cây nhập khẩu hàng đầu bởi độ tươi, luôn căng bóng, thịt chắc, màu đỏ tươi, khi chín ngả màu tím tía đẹp mắt. Thịt cherry mọng nước, óng ả như ngọc bích, ăn giòn ngọt, đậm đà, hương thơm dịu nhẹ thư thái khiến nhiều người mê mẩn. Và đặc biệt, hạt róc không dính rất dễ ăn phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Cherry thường được dùng làm quà biếu sang trọng.
Cherry Mỹ được trồng chủ yếu tại các vùng Bakersfield, Stockton, Arvin, Lodi, và Linden của Mỹ. Những vùng đất này thường là nơi có khí hậu ấm áp, khô nóng nên rất phù hợp để cây cherry phát triển. Cherry Mỹ là loại quả rất “kén chọn” đất trồng và khí hậu.
Một cây Cherry sẽ mất 3 - 4 năm để kết quả và để trưởng thành, cây cần tới 7 năm. Do có sự đòi hỏi khắt khe về khí hậu nên Cherry Mỹ không thể trồng phổ biến tại nhiều quốc gia mà chỉ được trồng tại một số vùng của Mỹ. Đặc biệt, loại quả này thường mắc một số bệnh vào mùa thu hoạch như thối lá, nẫu quả… Chính vì thế, để thu hoạch được Cherry, người trồng phải theo dõi và bảo vệ cây cực kỳ khắt khe và nghiêm ngặt.
Không nên mua cherry được bày bán ở nhiệt độ ngoài trời. Nếu cherry để ở nhiệt độ ngoài trời mà không bị móc, hỏng, chắc chắn đã dùng thuốc bảo quản.
Để chọn mua cherry Mỹ, bạn cần lưu ý 3 yếu tố:
---------------------------------
CÂY BA TRỒNG CAM KẾT